Một trong những món ăn đường phố được chú ý nhất trong thời gian gần đây với đầy đủ dinh dưỡng và hương vị hấp dẫn chính là bánh mì Kebab Torki
Sau tác động của Covid-19, các mô hình kinh doanh ẩm thực dạng takeaway có cơ hội phát triển hơn, nhất là sau chuỗi ngày giãn cách xã hội mà mọi người đều lo sợ nguy cơ nhiễm bệnh. Từ nhu cầu này, rất nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạn chớp thời cơ chọn kinh doanh các món ăn đường phố hấp dẫn – tiện lợi ví dụ như bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki.
Không chỉ tiện lợi, nhanh gọn, giá thành hợp lý mà bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki còn ngon miệng, no bụng.
>>> Xem thêm: Hành trình chinh phục trái tim thực khách qua từng ổ bánh mì
Bánh mì kebab Torki mang hương vị đậm đà đặc sắc từ xứ Thổ Nhĩ Kỳ nhưng đã được Torki Food chỉnh sửa công thức để trở nên quen thuộc với người Việt Nam. Với các nguyên liệu chọn lọc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chiếc bánh mì kebab Torki kẹp thịt nướng nóng hổi và salad rau tươi ngon là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn sáng của nhiều người.
Với nhóm tinh bột là vỏ bánh mì tam giác được kẹp nóng giòn trước khi đến tay người ăn, nhóm chất đạm là thịt nướng kebab theo kiểu quay tròn rất độc đáo; nhóm vitamin từ rau tươi các loại; mỗi chiếc bánh mì kebab Torki đều bao gồm đầy đủ chất dinh dưỡng cho một bữa ăn của bạn. Lượng calorie mà bánh mì kebab Torki cung cấp là đủ cho bạn hoạt động trong ngày, lại tiết kiệm thời gian chế biến – ăn uống, đây là lý do món ăn này ghi điểm trong lòng thực khách bên cạnh vị ngon hấp dẫn.
Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki có đầy đủ các nhóm chất tinh bột, đạm và vitamin
Tuy xuất hiện ở Việt Nam cách đây chưa lâu nhưng bánh mì kebab Torki càng ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Mô hình nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki cũng vì thế mà trở thành một cơ hội kinh doanh tiềm năng, dễ dàng thu hồi vốn và sinh lời cho các nhà đầu tư.
>>> Xem thêm: Nét khác biệt giữa bánh mì truyền thống và bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ