Bánh mì kebab đang trở thành món ăn được nhiều lứa tuổi yêu thích bởi tính chất vừa ngon miệng lại vừa tiện lợi của nó. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu, mỗi cửa hàng lại có công thức chế biến và có được hương vị riêng của mình. Trong đó không thể không kể đến những chiếc bánh mì kebab Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon, hấp dẫn của nhà Torki Food.
Nguồn gốc của bánh mì kebab Thổ Nhĩ Kỳ
Như chính cái tên, bánh mì kebab Thổ Nhĩ Kỳ là một loại bánh có nguồn gốc từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Sau khi du nhập vào Việt Nam, món bánh mì này nhanh chóng trở thành một món ăn đời thường và rất được ưa chuộng của hầu hết mọi lứa tuổi. Chiếc bánh kebab này không chỉ gây ấn tượng bởi hương vị thơm ngon mà còn bởi hình thù khác so với chiếc banhs mì bình thường của Việt Nam.
Bánh mì kebab có hình tam giác, làm cho khách hàng có liên tưởng như một miếng pizza cắt nhỏ. Với xuất phát điểm từ đất nước theo đạo Hồi nên nhân bánh chủ yếu là thịt cừu, thịt bò hoặc thịt gà. Nhưng sang đến Việt Nam, thì các loại nhân phổ biến là thịt heo và thị gà.
Với giá cả trung bình nhưng lại mang đến hương vị đậm đà, đầy đủ dinh dưỡng, mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi và tạo cảm giác no lâu; những chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ này đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bộ phận khách hàng.
Những điều làm nên hương vị đặc trưng của bánh mì kebab thổ nhĩ kỳ.
Nguồn nguyên liệu tươi ngon, an toàn
Để việc kinh doanh bánh mì kebab torki được thuận lợi và uy tín, Torki rất chú trọng đến việc chọn lựa nguồn nguyên liệu. Bởi hiện nay, vấn đề thực phẩm không an toàn đang rất được quan tâm và được người dân để ý rất kỹ. Vậy nên Torki luôn đặc biệt chú tâm và nghiêm túc trong quá trình buôn bán cũng như cung cấp nguyên liệu, sao cho chất lượng được đảm bảo vệ và hương vị món ăn và sức khỏe của người tiêu dùng.
Chọn được nguồn nguyên liệu đảm bảo giúp món ăn ngon hơn và mọi người yên tâm sử dụng hơn. Điều đó đã góp phần không nhỏ giúp bạn xây dựng uy tín và nâng tầm thương hiệu của mình với các đối thủ cạnh tranh khác.
Cách chế biến nhân độc đáo
Để tạo nên được chiếc bánh mì kebab ngon, cần phải chuẩn bị kỹ càng ở khâu nguyên liệu. Thịt quay tẩm vừa ngon mềm, đủ độ vàng, mùi thơm hương vị thịt quay, kết hợp với rau củ và các loại sốt đặc trưng. Quan trọng nhất vẫn là khâu ướp thịt làm sao để hương vị ngon, béo ngậy.
Torki có cách chế biến bánh mì kebab Thổ Nhĩ Kỳ rất riêng nên đã thu hút nhiều khách hàng. Cụ thể:
- Tập trung nhào bột, ủ bột và nướng bánh với thời gian vừa đủ để bánh có độ mềm, tơi xốp
- Chọn các loại thịt còn tươi và sơ chế sạch sẽ, sau đó sẽ đi ướp thịt với công thức riêng
- Luôn bổ sung chất xơ từ rau xà lách, bắp cải, dưa chuột, cà chua… để làm món ăn thêm dễ ăn và tươi mát hơn
- Nướng thịt chín tới để đảm bảo thịt không bị khô và vẫn còn vị ngọt nguyên bản
- Nước sốt chính là điều quyết định bánh có ngon hay không. Nước sốt được trộn từ sữa chua và sốt mayonnaise cùng chút tương ớt dưới vào bánh mì vừa có vị béo ngậy và tê cay giúp kích thích vị giác và giúp món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết
Sự kết hợp hài hòa giữa rau và thịt
Điều khiến cho món bánh mì kebab Thổ Nhĩ Kỳ trở nên hấp dẫn đó chính là sự kết hợp hài hòa của vị đậm đà của thịt và thơm mát của rau. Một chiếc bánh kebab vừa cung cấp đầy đủ cho bạn chất đạm và từ thịt và chất xơ từ rau đã đáp ứng đúng yêu cầu ngon – bổ – rẻ của khách hàng.
Mỗi một chiếc bánh thơm ngon đều được tạo nên từ công thức riêng mà không đâu có được. Khi làm bánh mì kebab Thổ Nhĩ Kỳ của torki cũng vậy, torki rất chú trọng vào sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần bên trong để quý khách hàng có được những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.
Kinh doanh bánh mì kebab Thổ Nhĩ Kỳ thành công cùng Torki Food
Nếu như bạn muốn lựa chọn cách kinh doanh bánh mì kebab Thổ Nhĩ Kỳ này theo nhiều hình thức khác nhau có thể liên hệ với Torki – thương hiệu đồ ăn nhanh có quy mô lớn nhất Việt Nam. Khi hợp tác với Torki bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và chính sách ưu đãi mà chúng tôi cung cấp.
Với những ai đang có mong muốn khởi nghiệp hoặc mới kinh doanh nhưng chưa có nền móng vững chắc thì hãy cùng Torki kinh doanh nhượng quyền. Đây chắc chắn sẽ là mô hình kinh doanh vô cùng phù hợp và an toàn với những đang có ý định khởi nghiệp hoặc nền móng chưa vững chắc. Khi hợp tác cùng với Torki, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ việc cung cấp chi phí, tìm nguồn nguyên liệu, công thức chế biến,… và đặc biệt là những chiến lược kinh doanh giúp tối đa hóa lợi nhuận.
Trên đây là những thông tin về món bánh mì kebab Thổ Nhĩ Kỳ của nhà Torki Food. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh thì hãy đến với Torki để có thể cùng nhau hợp tác, tạo ra siêu lợi nhuận trong tương lai.
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki
Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Muốn kinh doanh xe bánh mì Kebab / Các nguyên liệu làm bánh mì Kebab ngon bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com