Bánh mì kebab đã dần dần trở thành món ăn đường phố quen thuộc đối với tất cả mọi người. Một chiếc bánh đầy ắp nhân thịt và rau củ, cùng màu sắc bắt mắt đã chinh phục được không chỉ trẻ em mà còn cả người lớn.
Nhìn thì cầu kỳ nhưng cách làm bánh mì kebab không khó. Ở những bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách làm, bạn hãy tìm đọc nhé. Để có món bánh ngon đúng điệu thì phần nước sốt vô cùng quan trọng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí công thức làm sốt bánh mì kebab đơn giản mà ngon không ngờ.
Giới thiệu về bánh mì kebab
Bánh mì kebab cũng có nhân thịt, rau, nước sốt nhưng khác với bánh mì truyền thống về hình thức và cách chế biến. Bánh mì kebab cũng có nhiều hình dạng, điển hình như tam giác, cuộn tròn. Tùy theo từng loại mà phần vỏ bánh sẽ được làm khác nhau.
Bánh mì kebab có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên “nhập gia tùy tục”, khi về Việt Nam người ta đã biến tấu để món ăn ngoại quốc này phù hợp với khẩu vị người Việt hơn. Bánh kebab được bán tại nhiều nơi, nhiều nhất là ở các xe bán đồ ăn nhanh lưu động.
Bạn có thể bắt gặp những xe bán hàng mang thương hiệu Torki Food khắp mọi nơi. Trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ đề cập đến việc hợp tác kinh doanh với Torki để tăng tỷ lệ thành công khi muốn bán đồ ăn nhanh. Nhưng trước đó thì hãy cùng xem qua công thức làm sốt bánh mì kebab đơn giản nhất nhé.
Bí quyết làm sốt bánh mì kebab ngon bất bại
Bạn hoàn toàn có thể tự làm bánh mì kebab tại nhà theo sở thích của mình. Phần nhân thường gồm thịt heo, các loại rau củ và nước sốt đi kèm cho đậm vị. Bạn có thể thay đổi các loại topping để phù hợp với khẩu vị của mình như thay thịt heo thành thịt bò, thêm vào các loại rau củ yêu thích…
Bánh mì kebab chỉ thực sự ngon khi cả 3 phần vỏ bánh, nhân bánh và nước sốt hòa quyện với nhau. Thông thường người ta chỉ chú ý đến việc làm vỏ và nhân bánh mà làm qua loa phần nước sốt. Đây là lý do mà không phải nơi nào bán kebab cũng ngon.
Có nhiều cách để bạn làm nước sốt bánh mì kebab. Dưới đây là cách đơn giản và dễ thành công nhất.
Chuẩn bị:
- 4 lòng đỏ trứng gà
- Dầu oliu
- Muối
- Tiêu
- Nước cốt chanh
- Tỏi xay nhuyễn
Cách làm:
Với sốt bánh mì kebab bạn có thể làm nhiều rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh ăn dần. Nếu số lượng người ăn nhiều hơn thì dùng nhiều lòng đỏ hơn. Nếu muốn tăng độ béo bạn có thể thêm một ít sữa tươi không đường vào nhé.
- Bước 1: Chuẩn bị một tô sạch, cho lòng đỏ trứng gà, một ít dầu oliu, muối, tiêu, tỏi xay và nước cốt chanh vào tô.
- Bước 2: Dùng máy đánh trứng ở tốc độ nhẹ đánh cho đến khi hỗn hợp có màu vàng nhạt, quyện đều với nhau.
Có nên kinh doanh bánh mì kebab với Torki Food
Có thể thấy càng ngày càng có nhiều xe bán hàng lưu động kinh doanh bánh mì kebab. Nhất là trước các địa điểm như cổng trường học, công ty, khu vui chơi… Vì thế nên nhiều người cũng muốn bán bánh kebab nhưng ngại tỷ lệ cạnh tranh cao.
Một giải pháp mà bạn có thể nghĩ tới trong trường hợp này là hợp tác nhượng quyền với Torki Food. Cùng xem hình thức này là gì nhé.
Nhượng quyền với Torki Food là gì?
Hình thức nhượng quyền hiểu đơn giản là một bên đã xây dựng được thương hiệu sẵn cho phép bên nhận nhượng quyền kinh doanh dựa trên phương pháp và hình ảnh của mình. Đổi lại, bên nhận nhượng quyền sẽ phải trả một khoản chi phí cho bên nhượng quyền.
Cụ thể Torki Food sẽ cho bạn sử dụng công thức, hình ảnh, cách thức hoạt động của mình để kinh doanh bán bánh mì kebab. Và bạn phải thanh toán cho Torki một khoản phí theo quy định.
Có nên hợp tác với Torki Food?
Khi nghe đến việc phải trả phí nhượng quyền nhiều người sẽ e ngại hoặc lo lắng bị lừa đảo. Tuy nhiên với Torki Food bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi lẽ:
- Torki Food là một thương hiệu lâu năm và có tiếng trên thị trường.
- Torki Food hoạt động một cách uy tín, minh bạch. Mọi giao dịch hợp tác đều có hợp đồng quy định rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.
- Hợp tác với Torki Food bạn sẽ được nhận công thức, hình ảnh và chiến lược kinh doanh để vận hành một cách dễ dàng nhất.
- Torki cũng là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu đảm bảo vệ sinh, chất lượng.
Phần nước sốt bánh mì kebab thường bị xem nhẹ nhất nhưng nếu nước sốt không ngon thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ mùi vị của chiếc bánh. Đó là lý do tại sao bạn nên biết cách chế biến sốt đúng điệu, tăng phần ngon miệng cho món ăn này.
Bánh mì kebab là bữa sáng khoái khẩu của nhiều người. Vì thế cho nên đây là mặt hàng tiềm năng mà bạn có thể tham khảo để kinh doanh. Hợp tác với Torki Food theo hình thức nhượng quyền cũng là một cách an toàn để tiến hành kinh doanh bánh mì kebab thuận lợi. Chúc bạn thành công nhé.
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki
Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Muốn kinh doanh xe bánh mì Kebab / Các nguyên liệu làm bánh mì Kebab ngon bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com