Khi đã bắt tay vào kinh doanh thì bạn sẽ cần nắm trong tay những bí quyết, cách thức riêng trong lĩnh vực mà mình kinh doanh thì mới có thể thu hút khách hàng ban đầu cũng như giữ chân khách hàng lâu dài được. Nếu chọn kinh doanh mặt hàng bánh mì kebab của Thổ Nhĩ Kỳ, sau đây công ty Torki Food sẽ đưa ra những điều mà bạn cần chú ý như sau:
Những lưu ý trong thời gian khai trương tiệm bánh mì doner kebab
Chú ý công tác hoạt náo trước khai trương, tạo hiệu ứng đám đông để khách hàng chú ý đến tiệm hoặc xe đẩy bánh mì Kebab của bạn.
Đưa ra những chương trình giảm giá, khuyến mãi trong 1- 3 ngày đầu khai trương để thu hút khách đến thử sản phẩm. Có thể là giảm giá bánh hoặc tặng kèm nước uống
Hình ảnh chương trình hoạt náo trước khi khai trương một tiệm Kebab Torki mới
>>> Xem thêm: Startup phải đối mặt với những khó khăn nào khi tự kinh doanh bánh mì Kebab?
Những lưu ý trong quá trình kinh doanh tiệm bánh mì doner kebab
- Cố gắng sắp xếp nhân sự đầy đủ trong khung giờ cao điểm (có thể là giờ ăn sáng, 7:30 – 9h, tùy thói quen sinh hoạt của khách hàng khu vực mặt bằng của bạn)
- Chú ý đến chất lượng bánh mì doner kebab cũng như thái độ phục vụ của nhân viên
- Đưa ra những chương trình marketing để quảng bá cửa hàng
- Tận dụng các kênh bán hàng online như Facebook, Zalo, Instagram… hoặc chủ động liên kết với các App đồ ăn để bán hàng để gia tăng doanh số
Trong hệ thống của mình, Kebab Torki khuyến khích đối tác tận dụng trang Facebook cửa hàng mà công ty đã tạo sẵn cho đối tác để chủ động quảng bá sản phẩm
>>> Xem thêm: Nhượng quyền kinh doanh F&B – Miếng bánh ngày càng “khó xơi”
Những lưu ý khi tiệm bánh mì doner kebab của bạn đã hoạt động ổn định
Một khi cửa hàng đã có một lượng khách quen nhất định, bạn nên nghĩ đến hướng mở rộng và phát triển sản phẩm, cụ thể như:
- Đa dạng các loại sản phẩm khác bên cạnh bánh mì kebab để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
- Kết hợp bán thêm các món khác như xôi chiên Torki, gà rán Torki, nước uống… để tăng doanh thu.
- Một cửa hàng kết hợp bán bánh mì doner kebab Torki và gà rán thương hiệu Torki
>>> Xem thêm: Xu thế startup nổi bật 2020: Kinh doanh thức ăn – đồ uống mang đi
Kinh doanh bánh mì doner kebab muốn thành công sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng nhìn chung bạn sẽ cần phải có những tính toán thật kỹ càng để việc kinh doanh của mình hiệu quả nhất. Nếu đang có trong tay một số vốn không lớn lắm và sợ rủi ro, thì thay vì tự mình tìm hiểu việc mua xe bánh mì, nhập nguyên liệu, mày mò chế tạo công thức, bạn có thể nghiên cứu hình thức nhượng quyền một thương hiệu doner kebab đã có sẵn uy tín trên thị trường