Khi kinh doanh bánh mì kebab không thương hiệu, không được bảo hộ, không được chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước, bạn sẽ dễ phải đối mặt với những vấn đề sau đây. Cùng Torki Food tìm hiểu nhé!
>>> Xem thêm: Câu chuyện nhượng quyền bánh mì Kebab – Kẻ cười, người khóc
Không có đồng đội hỗ trợ trong trường hợp bán bánh mì doner kebab bị ế
Khi kinh doanh bánh mì kebab tự phát, bạn dễ gặp phải tình trạng bán bánh bị “ế” vào những ngày đầu mở bán, đó là do những nguyên nhân sau đây:
- Chọn mặt bằng không phù hợp
- Không biết cách quảng bá dịp khai trương
- Chất lượng sản phẩm không đủ ấn tượng
- Hoặc có thể do từ những điều kiện khách quan như: hôm đó trời mưa, nắng, ngày rằm ăn chay, ngày cuối tuần,…
Mới khởi sự kinh doanh nếu gặp phải những trường hợp này sẽ khiến bạn chán nản và nhụt chí, thậm chí bỏ cuộc giữa chừng, tuy nhiên đây hoàn toàn là những lý do có thể khắc phục được nếu như bạn có thể học học kinh nghiệm và nhận được sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm trong ngành.
Ngoài ra, bạn cần phải có thái độ lạc quan, chấp nhận khó khăn thách thức, chịu khó nghiên cứu cách khắc phục, từ đó mới duy trì được công việc kinh doanh của mình một cách lâu dài được.
Với mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của Kebab Torki, không những bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng cần thiết và nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng mà còn nhận được sự hỗ trợ mỗi khi gặp phải khó khăn trong kinh doanh.
>>> Xem thêm: Làm thế nào để tìm được thương hiệu nhượng quyền bánh mì Kebab tốt?
Cạnh tranh giữa các đối thủ
Trong thị trường kinh doanh đường phố nói chung và kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng, cạnh tranh là điều đương nhiên. Khi bạn bán được và có nhiều khách, bạn lại có thể phải đối mặt với việc bị đối thủ mở cửa hàng ngay gần đó, thậm chí bị các cửa hàng cạnh tranh chơi xấu bằng cách hạ giá hoặc tung tin đồn không hay về sản phẩm của bạn v.v… Lúc này bạn cần phải bình tĩnh đưa ra giải giáp tốt nhất trong mọi trường hợp.
Trong hệ thống chuỗi cửa hàng bánh mì kebab Torki, công ty có quy định khoảng cách rõ ràng giữa các chi nhánh – điều này đảm bảo các cửa hàng trong chuỗi sẽ không cạnh tranh, giành khách lẫn nhau, từ đó bảo vệ được quyền lợi của đối tác.
>>> Xem thêm: Những “nỗi đau” startup phải chịu nếu lựa chọn nhầm đối tác nhượng quyền bánh mì kebab
Vấn đề với chính quyền về giấy tờ
Khi kinh doanh buôn bán trên vỉa hè, nếu không có đầy đủ giấy tờ chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng bất cứ lúc nào. Khi kinh doanh nhượng quyền bánh mì doner kebab Torki, Torki Food sẽ hướng dẫn bạn một số điều cần thiết trong việc đảm bảo hoạt động cửa hàng được suôn sẻ cũng như cung cấp những giấy tờ cần thiết cho nguồn nguyên liệu mà công ty cung cấp co bạn.
Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn có thể chuẩn bị kỹ lưỡng hơn để kinh doanh bánh mì doner kebab thành công. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm để có những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời đem lại thành công khác, ví dụ như nhượng quyền kinh doanh bánh mì kebab Torki để giảm thiểu rủi ro nhé
>>> Xem thêm: Startup phải đối mặt với những khó khăn nào khi tự kinh doanh bánh mì Kebab?