Bánh mì Kebab không còn xa lạ gì trong những bữa ăn nhanh lúc vội hay những lúc đói bụng của người Việt. Những giá trị dinh dưỡng mà nó còn mang lại, món bánh mì này luôn được những thực khách đánh giá cao. Cùng tìm hiểu ngay về món bánh mì bổ dưỡng này.
Nội dung bài viết :
Bánh mì kebab thơm ngon giàu giá trị dinh dưỡng
Như đã nói ở trên, bánh mì Kebab là sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mà người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng. Không quá cầu kỳ cho một món ăn, nguyên liệu làm nên món bánh mì này rất đơn giản, dễ kiếm mà đậm giá trị dinh dưỡng. Chỉ cần bạn ăn một chiếc bánh mì bữa sáng là có thể no đến tận bữa trưa rồi.
Hơn nữa, bánh mì Kebab có mức giá rất rẻ và vừa túi tiền của người dân Việt, chỉ cần bỏ ra từ 15 – 30 nghìn là bạn đã có một chiếc bánh mì thơm ngon để ăn rồi.
Món bánh Kebab thơm ngon, dễ dàng sử dụng và mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho con người. Song cũng không nên quá lạm dụng món bánh này, đây là món ăn nhanh chứ không thể dùng hằng ngày thay cơm được.
Và để tạo ra một món bánh kebab thơm ngon, cần một công thức cũng như chu trình làm bánh đòi hỏi sự khéo léo của người làm để đảm bảo cho ra món bánh mì chất lượng cả về hương vị lẫn cách trình bày. Cùng tìm hiểu ngay.
Bí quyết làm bánh mì Kebab ngon chuẩn vị
Bánh mì Kebab là món bánh thơm ngon có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, và hiện đã xuất hiện ở các quán ăn đường phố và các xe đẩy bánh mì tại Việt Nam. Với hương vị thơm ngon, các xe đẩy sạch sẽ chính là điểm cộng để thu hút khách hàng ghé.
Điểm khác biệt đầu tiên của bánh mì Torki Kebab với món bánh của người Việt Nam là phần vỏ bánh hình tam giác, tạo cảm giác vừa tay và dễ ăn. Khi đến Việt Nam, món bánh này đã được “Việt hóa” với những nguyên liệu thuần Việt.
Về phần nhân bánh, phần thịt cừu được thay thế bằng thịt bò, thịt gà hay thịt lợn. Thịt được trải qua quá trình ướp, nướng vừa đủ tạo nên sự thơm ngon, mềm, phù hợp với khẩu vị dân Việt.
Cách làm bánh mì Kebab thơm ngon đậm khiến khách thích mê
Cùng Torki tìm hiểu nhanh về cách làm bánh Kebab thơm ngon trọn vị khiến khách hàng thích mê.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
Để hoàn thành một chiếc bánh Kebab thơm ngon, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Phần vỏ bánh bạn cần chuẩn bị: bột mì (1kg), bơ (32g), phụ gia (5g), men (15g), muối (10g), nước sạch (620ml).
Phần nhân bánh bạn cần chuẩn bị: thịt lợn (150g); thì là, rau răm; tabasco (⅓ thìa cà phê); hạt tiêu; bột nêm; tương ớt; tương cà; Mayonnaise (200g); các loại rau ăn kèm.
Phần sốt bạn cần chuẩn bị: Lòng đỏ trứng gà (4 cái); muối tiêu; dầu ăn; nước chanh.
Cách làm vỏ bánh thơm ngon vàng rộm
Để làm được vỏ bánh thơm ngon, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm muối, phụ gia, bơ, nước lạnh, bột mì vào một cái bát. Sau đó trộn đều trong khoảng 6 phút cho đến khi được hỗn hợp mịn và mướt. Tiếp theo bạn cần chia bột thành từng cục nhỏ sao cho khối lượng mỗi cục khoảng 200g. Tiếp tục cán bột mỏng thành hình tròn sau đó cho vào khay nướng.
Tiếp tục bột trong vòng 1 tiếng trong nhiệt độ 30 độ, độ ẩm đạt 80%. Sau đó nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 15 phút để vỏ bánh chín vàng.
Cách làm nhân bánh sao cho hiệu quả
Bước 1: Đập trứng trộn cùng bột mì và, bột quế, và tỏi xay nhuyễn, trộn hỗn hợp sao cho đều tay.
Bước 2: Rửa sạch thịt lợn, để ráo nước và khía thịt thành đường chéo cho thịt thấm đẫm gia vị. Ướp thịt chung với hỗn hợp vừa làm ở bước 1, ướp thịt ít nhất 4 tiếng, ướp càng lâu thì vị càng ngon.
Bước 3: Sơ chế phần rau củ ăn kèm. Rửa rau củ thật sạch và thái nhỏ.
Bước 4: Làm nóng lò nướng thịt ở nhiệt độ khoảng 220 độ C trong vòng 10 phút. Xiên từng miếng thịt vào rồi đợi đến khi lò nướng nóng đến nhiệt độ như ý thì cho phần thịt đã ướp vào, bắt đầu nướng. Đợi đến khi miếng thịt bắt đầu nướng chín vàng thì điều chỉnh nhiệt độ lò nướng xuống. Nên nướng thịt trong 20 phút để miếng thịt chín mềm, thơm ngon.
Hướng dẫn cách làm nước sốt
Khi làm nước sốt bạn cần cho 4 lòng đỏ trứng vào tô cùng với dầu ăn và sau đó đánh trứng đều lên. Cho thêm một chút muối tiêu chanh cùng lượng cốt chanh và đánh cho đến khi hỗn hợp bông đều. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những món nước sốt khác.
Hoàn thành món bánh Kebab thơm ngon
Để hoàn thành món ăn, bạn cần cắt phần vỏ bánh làm 4 miếng bằng nhau sau đó cho rau, thịt và nước sốt lên là có món bánh thơm ngon đã miệng rồi.
Cơ hội hợp tác cùng Torki
Có thể thấy tiềm năng thị trường cho ngành kinh doanh bánh mì Torki Kebab là rất lớn. Đây là món ăn giàu dinh dưỡng và được khách hàng đánh giá rất cao.
Và bạn nghĩ sao về cơ hội kinh doanh, kiếm lời từ món bánh mì thơm ngon bổ dưỡng này. Hiện nay, thị trường đang cạnh tranh rất khốc liệt, vì vậy, để bắt đầu kinh doanh một cách an toàn và chắc chắn thì sự lựa chọn hợp tác kinh doanh nhượng quyền cùng Torki là điều nên làm.
Torki luôn được các đối tác đánh giá rất cao với các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đến công thức chế biến làm nên thương hiệu.
Đồng thời khi đến với Torki, khách hàng sẽ được hướng dẫn từ A đến Z cách thức để kinh doanh, nhanh chóng đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Torki luôn đảm bảo uy tín trong từng dịch vụ, đảm bảo luôn trả lời mọi thông tin, thắc mắc của đối tác trong thời gian sớm nhất.
Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, lành nghề đảm bảo tư vấn chính xác, cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin có ích về cơ hội thị trường, những bí quyết kinh doanh thu hút khách hàng và làm cách nào để có được món ăn giàu giá trị dinh dưỡng nhất. Có thể nói, với mức chi phí thấp, hợp tác làm nên thương hiệu bánh mì Kebab cùng Torki chính là sự lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn.
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki
Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Muốn kinh doanh xe bánh mì Kebab / Các nguyên liệu làm bánh mì Kebab ngon bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com