Đà Nẵng vốn không chỉ nổi tiếng với những danh lam, thắng cảnh đẹp mà có rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, thu hút khách du lịch. Bánh mì kebab nova Đà Nẵng là món ăn nhất định bạn không thể bỏ qua khi đến nơi đây.
Bánh mì kebab có nguồn gốc từ đâu?
Bánh mì kebab có nguồn gốc chính từ quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Nó có mặt tại Việt Nam từ năm 2006. Cho đến nay nó đã trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, trở thành món ăn cho mỗi bữa sáng.
Đặc trưng của bánh mì kebab là có lớp vỏ bánh mềm. Vỏ được cắt từ 1 phần 4 của miếng bánh hình tròn. Nhân bánh được làm từ lớp thịt có qua tẩm ướp và nướng ở nhiệt độ thích hợp. Thêm vào đó là rau thơm, nước sốt hoà quyện để mang đến hương vị thơm ngon.
Điểm khác biệt khi món bánh này được du nhập về Việt Nam đó là nhân thịt lợn thay vì thịt gà hoặc thịt cừu giống như Thổ Nhĩ Kỳ. Thịt gà thường hay bị khô, thịt cừu không phù hợp với sở thích của người Việt nên thịt lợn chính là nguyên liệu được ưu tiên.
Ở Việt Nam, một số cửa hàng chuyên bán loại bánh này đã có thương hiệu nổi tiếng như bánh mì kebab nova Đà Nẵng, bánh mì kebab Torki,…
Bánh mì kebab có kinh doanh được không?
Món bánh này có công thức dễ làm, chế biến nhanh chóng, được giới văn phòng, học sinh, sinh viên yêu thích.
Công thức làm bánh mì kebab đơn giản nhất theo công thức hợp khẩu vị người Việt.
Bước 1: Cho các thành phần sau vào cùng một bát bao gồm: trứng, bột mì, bột thì là, bột quế, mùi tây khô, muối, hạt tiêu, tỏi băm nhỏ, sữa không đường. Trộn chúng đều cho đến khi hoà quyện lại với nhau để thành hỗn hợp.
Bước 2: Thịt lợn lựa chọn kỹ càng, tươi ngon, có màu hồng. Bạn tuyệt đối không nên chọn thịt có màu đỏ thẫm vì có thể chứa hóa chất. Rửa sạch thịt lợn, dùng dao khứa các đường trên miếng thịt rồi ướp gia vị để chúng được ngấm vào đều hơn. Gia vị tẩm ướp sẽ làm bánh kebab ngon, đậm vị. Cho thịt lợn ướp vừa rồi vào hỗn hợp trong bước 1 và để trong vòng 4 tiếng.
Bước 3: Chế biến các loại rau ăn kèm. Cải tím đem ra thái thật nhỏ, rửa sạch. Cà chua, dưa chuột thái lát mỏng. Xà lách nhặt rồi rửa sạch.
Bước 4: Bước tiếp theo là làm sốt của bánh, bạn trộn mayonnaise và sữa chua cho thật đều là thành nước sốt, theo tỷ lệ 2-1.
Bước 5: Sau khi ướp xong thịt, là bước nướng thịt. Làm nóng lò ở nhiệt độ 220 độ C, sau đó cho thịt và hạ nhiệt xuống 150 độ C. Nướng thịt cho đến khi thịt vàng xung quanh. Thời gian khoảng 20 phút là được. Rồi sau đó thái lát thịt mỏng.
Bước 6: Sau đó đến bước sơ chế bánh mì. Cắt bánh mì tròn làm 4 phần, cho vào lò để nướng nóng giòn. Tách đôi bánh và cho rau, dưa chuột, thịt, cải tím vào, đổ sốt lên là xong.
Bánh mì kebab có nova Đà Nẵng có thành phần gì khác biệt?
Để tạo nên sự khác biệt bánh mì kebab dova Đà Nẵng đã nghiên cứu hương vị phù hợp với người miền Trung. Bánh mì kebab dova được khách hàng đánh giá cao về hương vị và chất lượng dịch vụ. Bạn có thể thử hương vị bánh này khi đến du lịch ở thành phố Đà Nẵng. Hiện nay, chuỗi cửa hàng này cũng mở rộng ra nhiều địa điểm khắp thành phố.
Ngoài bánh mì kebab nova Đà Nẵng, còn thương hiệu nào không?
Bên cạnh bánh mì kebab nova Đà Nẵng, còn một thương hiệu về loại bánh này mà được khách hàng đánh giá cao đó là Torki. Torki là thương hiệu bánh mì nhượng quyền có quy mô lớn khắp cả nước, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bánh kebab của thương hiệu này thơm ngon, hấp dẫn, có hương vị đặc biệt.
Torki là chuỗi thương hiệu nhượng quyền nên bạn có thể tìm thấy ở các thành phố để thưởng thức món bánh kebab chất lượng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn hợp tác cùng với Torki, chỉ cần liên hệ ngay sẽ được hỗ trợ nhiệt tình nhất.
Ngoài nhượng quyền công thức bánh kebab, Torki còn nhượng quyền nhiều loại công thức đồ ăn nhanh như hamburger, gà rán, mì ý,…Những loại đồ ăn nhanh này đều là công thức độc quyền, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
Món ăn của Torki luôn được đảm bảo chất lượng về nguyên liệu, hương vị, bảo quản đúng hạn, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm của Torki.
Bánh mì kebab nova Đà Nẵng có hương thơm hấp dẫn. Bạn nhất định phải thưởng thức khi đến thành phố này. Nếu có nhu cầu kinh doanh theo hướng xe đẩy nhượng quyền liên hệ ngay với Torki.
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki
Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Muốn kinh doanh xe bánh mì Kebab / Các nguyên liệu làm bánh mì Kebab ngon bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com