Nha Trang vốn không chỉ nổi tiếng với những danh lam, thắng cảnh vô cùng nổi tiếng trong và ngoài nước mà có nền ẩm thực đa dạng, tạo sự thu hút và hứng thú khám phá cho khách du lịch. Khi có cơ hội đặt chân đến mảnh đất này, chắc chắn bánh mì kebab Nha Trang của nhà Torki Food sẽ là món ăn nhất định bạn không thể bỏ qua.
Điểm khác biệt của loại bánh mì kebab Nha Trang
Bánh mì kebab có nguồn gốc chính từ quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Nó có mặt tại Việt Nam từ năm 2006. Cho đến nay nó đã trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, trở thành món ăn cho mỗi bữa sáng. Và đặc biệt, đối với người dân Nha Trang thì những chiếc bánh mì kebab Nha Trang đã và đang là tuổi thơ của rất nhiều người.
Hiểu đúng nghĩa của kebab thì phần vỏ bánh ở ngoài sẽ tròn quay, phần thịt bên trong là những loại thịt nướng như: cừu, thịt lợn hay thịt bò, bê… Nhưng loại bánh này đặc biệt hơn khi vỏ bánh có dạng tam giác bầu ở phần biên, nhân thịt là loại thịt được xiên thẳng đứng quay hình trụ tròn nướng để đảm bảo miếng thịt vẫn giữ được vị ngọt tươi ngon vốn có nhưng vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm. Chứ không nướng thịt theo từng lát mỏng như cách nướng của người Việt.
Vì nguồn gốc xuất xứ của bánh mì kebab là ở Thổ Nhĩ Kỳ – một đất nước hầu hết theo đạo Hồi nên họ không ăn thịt heo. Nhưng khi về Việt Nam, nhân thịt heo lại là một trong những loại nhân bán chạy nhất, cùng với thịt gà.
Những yếu tố để có một chiếc bánh mì kebab Nha Trang hút khách
Nguyên liệu đảm bảo chất lượng
Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên để có được một chiếc bánh mì kebab Nha Trang đó là chính là việc chọn lựa nguyên liệu. Để việc kinh doanh bánh mì kebab torki được thuận lợi và uy tín, Torki rất chú trọng đến việc chọn lựa nguồn nguyên liệu. Bởi hiện nay, vấn đề thực phẩm không an toàn đang rất được quan tâm và được người dân để ý rất kỹ. Vậy nên Torki luôn đặc biệt chú tâm và nghiêm túc trong quá trình buôn bán cũng như cung cấp nguyên liệu, sao cho chất lượng được đảm bảo vệ và hương vị món ăn và sức khỏe của người tiêu dùng.
Chọn được nguồn nguyên liệu đảm bảo giúp món ăn ngon hơn và mọi người yên tâm sử dụng hơn. Điều đó đã góp phần không nhỏ giúp bạn xây dựng uy tín và chỗ đứng cho thương hiệu của mình.
Sự hòa quyện giữa các hương vị
Bánh mì kebab Nha Trang chính là sự tổng hòa giữa các hương vị của vỏ bánh, nhân bánh và nước sốt.
Bánh mì Kebab của Nha Trang có vị khá đậm đà, vỏ mỏng giòn nên ăn nóng sẽ ngon hơn. Bởi nó được làm tỉ mỉ từ công đoạn nhào bột, ủ bột và nướng nên có độ mềm xốp nhất định khi ăn.
Lớp nhân bánh thì khỏi phải nói, siêu đầy đặn và có hương vị riêng so với nhiều hàng kebab khác. Với Torki, hai loại nhân bánh “best seller” chính là nhân thịt heo và thịt gà nướng. Thịt sẽ được lựa chọn một cách cẩn thận, đảm bảo độ nạc và mỡ vừa phải, tránh việc nhiều nạc bị khô còn nhiều mỡ thì lại nhanh ngấy. Ngoài ra, để giải ngán, những chiếc bánh mì kebab này sẽ được ăn kèm với salad rau củ gồm có dưa chuột, bắp cải, rau xà lách.
Bên cạnh đó, thực khách cũng có thể chọn các loại sốt ăn kèm với bánh bao hoặc bánh mì cũng rất đa dạng. Đó là sốt mayonnaise tỏi, sốt mayonnaise ớt chuông, sốt tiêu đen, sốt hải sản, sốt hải sản cay, sốt hossin, sốt hossin cay.
Quy trình chế biến đơn giản
- Tập trung nhào bột, ủ bột và nướng bánh với thời gian vừa đủ để bánh có độ mềm, tơi xốp
- Chọn các loại thịt còn tươi và sơ chế sạch sẽ, sau đó sẽ đi ướp thịt với công thức riêng
- Luôn bổ sung chất xơ từ rau xà lách, bắp cải, dưa chuột, cà chua… để làm món ăn thêm dễ ăn và tươi mát hơn
- Nướng thịt chín tới để đảm bảo thịt không bị khô và vẫn còn vị ngọt nguyên bản
- Làm nước sốt từ sữa chua và sốt mayonnaise cùng chút tương ớt dưới vào bánh mì để tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn.
Cùng Torki phát triển bánh mì kebab Nha Trang
Trong lĩnh vực đồ ăn nhanh, Torki Food đã xây dựng được vị trí là một trong những chuỗi kinh doanh nhượng quyền thức ăn nhanh hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu Torki có mặt trên hầu khắp các tỉnh toàn quốc với gần 400 cửa hàng. Gần 10 năm hoạt động không phải là quãng thời gian ngắn, với nhiều sự thay đổi, học hỏi để thích nghi và lớn mạnh.
Ngoài nhượng quyền công thức bánh kebab, Torki còn nhượng quyền nhiều loại công thức đồ ăn nhanh như hamburger, gà rán, mì ý,…Những loại đồ ăn nhanh này đều là công thức độc quyền, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy hợp tác bằng hình thức nhượng quyền với Torki- đơn vị chuyển nhượng quyền kinh doanh bánh mì kebab Nha Trang uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Trên đây là một vài thông tin cần thiết về bánh mì kebab Nha Trang của Torki. Nếu bạn có điều gì cần giải đáp hãy liên hệ với Torki để được trả lời một cách nhanh chóng nhất.
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki
Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Muốn kinh doanh xe bánh mì Kebab / Các nguyên liệu làm bánh mì Kebab ngon bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com