Bánh mì kebab gần đây đàng trở thành món ăn được mọi lứa tuổi yêu thích bởi tính chất vừa ngon miệng lại vừa tiện lợi của nó. Nhưng mỗi hàng quán, cửa tiệm lại có những cách thức chế biến riêng, nguyên liệu cũng khác biệt nên chất bánh cũng có hương vị riêng biệt. Vậy làm sao có thể biết đâu là cửa tiệm có bánh mì kebab ngon đúng vị, hãy cùng Torki Food tìm hiểu những địa điểm nổi tiếng với món bánh Kebab trong lòng Sài Gòn này nhé.
Vì sao bánh mì kebab gần đây lại được săn đoán đến vậy?
Hiện nay, trên thị trường các loại bánh mì nói riêng và thức ăn nhanh đang xuất hiện thêm nhiều loại bánh khác nhau, với đủ những mẫu mã, hình thức và nội dung khác nhau. Và bánh mì kebab gần đây mới nổi cũng như thế. Điều gì làm nên đặc trưng của bánh, điều gì khiến thực khách một lần lướt qua là lưu luyến mãi không quên?
Chất lượng bánh tuyệt vời
Là một loại bánh mì nổi tiếng tại Đức, bánh mì kebab dần dần xâm chiếm hầu hết vùng đất châu Âu và Việt Nam là một trong những nước bắt kịp với những “hot trend” của thời đại.
Với chất bánh mềm mịn thường kẹp với thịt cừu nướng, thịt bò nướng hoặc đôi khi là thịt gà kết hợp với các loại rau củ tươi ngon. Bánh kebab không có dạng hình ống dài như của Pháp, cũng không phải bánh mì kẹp thịt như sandwich, hay tròn như bánh hamburger mà có dạng tam giác dễ ăn.
Ngoài vẻ ngoài ấn tượng với hình dạng độc đáo, bánh còn mang đến cho thực khách những hương vị đậm đà, màu sắc bắt mắt. Đặc biệt, khi bánh vừa được nướng nóng, kẹp thêm vài miếng thịt xiên nướng cùng những thứ rau tươi mát, chắc chắn sẽ khiến bạn muốn thưởng thức ngay nếu nhìn thấy nó.
Đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng
Có thể khẳng định, bánh mì kebab gần đây đã chiếm lĩnh thị trường thức ăn nhanh tại các thành phố lớn. Khách hàng có thể ăn vội một chiếc bánh kebab trong buổi sáng đi làm, đi học vội nhưng vẫn đảm bảo cung cấp cho cơ thể đầy đủ năng lượng cho ngày dài hoạt động.
Bánh cũng thích hợp cho những người đang trong chế độ ăn kiếng hoặc tập thể hình. Bởi bánh chữa một lượng calo vừa đủ, ít tinh bột không chất bảo và cực kỳ tốt cho sức khỏe. Nếu bạn vẫn băn khoăn về những thớ thịt chứa đầy protein của thịt bò, bê hay thịt lợn, bạn có thể thay thế bằng phần thịt ức gà. Thứ mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên sử dụng.
Nếu bạn muốn cùng gia đình có những chuyến dã ngoại vào cuối tuần hay những buổi liên hoan nhẹ ngoài trời thì đây quả là một gợi ý tuyệt vời cho thực đơn của bạn.
Phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi mục đích khác nhau
Bánh kebab là món ăn dễ chiều ý thực khách nhất, bởi nó có thể kết hợp với những loại nhân khác nhau tùy theo mục đích mỗi khách hàng.
Với chất bánh mềm mịn, cá loại thịt nhân được sơ chế kỹ càng và mềm tơi, không quá dai thì bánh thích hợp với mọi độ tuổi khách hàng khác nhau. Hương vị thơm ngon của phần thịt nướng cùng phần vỏ bánh mềm ngọt, ngon miệng sẽ cuốn hút mọi trẻ em, dù là những trẻ biếng ăn nhất.
Đặc biệt, để những chiếc bánh mì kebab gần đây ở những quầy di động hay những nhà hàng lớn của Torki ngon đúng vị thì tất cả nguyên liệu phải được chế biến đúng cách, đúng công thức và cực kì hợp vệ sinh. Nếu không, bánh sẽ không ngon, màu sắc không được đẹp và chất bất sẽ bị “biến chất”.
Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và hình thức của bánh kebab, loại bánh mì mà Torki Food– đơn vị nhượng quyền kinh doanh Tekab lớn nhất Việt Nam đánh giá cao nhất trên thị trường thức nhanh.
Tiệm bánh mì kebab nào gần đây được thực khách ưa chuộng nhất
Những tiệm bánh mì kebab lớn nhỏ của Torki Food xuất hiện khắp mọi ngóc ngách của đất Sài Gòn. Tần suất xuất hiện các chi nhánh không quá dày đác, những mỗi địa điểm kinh doanh các cửa hàng của chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng đón đợi và tin dùng.
Những chiếc xe đỏ chòi cũng dòng chữ kebab nổi rõ của Torki đã thu hút được một lượng khách hàng nhất định và ngày càng nhân rộng thêm. Nên nhắc đến tiệm bánh mì kebab gần đây nổi tiếng nhất thì chắc chắn người bản địa sẽ nhắc đến kebab của Torki.
Liên doanh cùng Torki bạn sẽ nhân được gì?
Từ việc thưởng thức bánh đến quá trình đem những chiếc kebab còn mới lạ đến những vùng đất mới, nhiều khách hàng thưởng thức bánh giờ đã trở thành những chi nhánh nhượng quyền uy tín của Torki Food.
Đến với Torki, bạn sẽ nhận được:
Nhượng quyền kinh doanh thương hiệu lớn nhất nhì trong cả nước.
Với tính chất của một mô hình chuỗi kinh doanh lớn và đã có thương hiệu phát triển lớn mạnh, bạn sẽ được khách hàng lưu tâm nhiều hơn. Mỗi khi nhắc đến các sản phẩm thức ăn nhanh hay các loại bánh mì kebab, thực khách sẽ nhớ đến cửa tiệm của bạn đầu tiên, chứ không phải là những mối phân vân phiền phức rồi lại bỏ qua.
Nhận được sự đồng hành cùng những cộng sự chuyên nghiệp.
Khi liên doanh với Torki food, bạn không phải một mình đương đầu với một thương trường rộng lớn, mà đã có nguyên một Group các bậc tiền bối đi trước dày dặn kinh nghiệm giúp đỡ.
Hơn nữa, khi bạn nhận nhượng quyền kinh doanh với Torki food, bạn sẽ được hậu thuẫn về trang thiết bị chế biến, xe bán di động,… đặc biệt là công thức làm bánh nổi tiếng, hút khách hàng mà Torki đã bỏ bao công thức để sáng tạo và thử nghiệm trên nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau.
Không chỉ là món bánh kebab, chúng tôi còn có cả một menu những món ăn với số lượng “fan” ăn uống hùng hậu. Liên doanh với chúng tôi, bạn sẽ được nhiều hơn là mất bởi phương châm của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đem đến cho khách hàng những món ăn vượt lên trên giá trị của nó, mà còn muốn giúp các bạn trẻ khởi nghiệp ‘thảnh thơi” hơn.
Trên đây là một vài thông tin về tiệm bánh mì kebab gần đây phù hợp với mọi yêu cầu khắt khe về món ăn của thực khách. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về nhượng quyền kinh doanh, bạn có thể tham khảo qua trang web chính thức của Torki.
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki
Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Muốn kinh doanh xe bánh mì Kebab / Các nguyên liệu làm bánh mì Kebab ngon bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com