Với phong trào khởi nghiệp mạnh mẽ ở Việt Nam nói chung và TP HCM – đầu tàu kinh tế cả nước – nói riêng hiện nay, nhiều người trẻ đã mạnh dạn chọn cho mình một hướng đi, một sản phẩm để khởi nghiệp.
Một trong những sản phẩm đó chính là bánh mì doner kebab – món bánh mì tam giác kẹp thịt nướng xuất phát từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xa xôi.
Bánh mì doner kebab vốn ít
Khi bắt đầu lập nghiệp, vấn đề khiến các bạn trẻ băn khoăn nhất chính là vốn. Khởi điểm thiếu kinh nghiệm, ít vốn, phải xoay sở bù thu chi…chính là những bài toán và trở ngại khiến các “ông chủ nhỏ” phải chùn chân.
Bởi thế nên kinh doanh bánh mì doner kebab – một loại bánh mì kẹp thịt nướng kèm với sốt trắng thơm dịu nhẹ cùng rau quả tươi – quả là một lựa chọn không tồi. Vì sao, vì bánh mì kebab cần không nhiều vốn – chỉ cần đầu tư cho mình một chiếc xe đẩy bánh mì kebab đạt tiêu chuẩn chất lượng giố ng như mẫu xe Kebab Torki, thêm một vài trang thiết bị cần thiết nữa là bạn có thể khởi sự kinh doanh được rồi.
Bánh mì doner kebab thu hút được nhiều đối tượng
Với hương vị lạ lẫm đặc trưng của xứ Thổ, bánh mì doner kebab thu hút sự chú ý của những bạn trẻ sành ăn và thích thú trải nghiệm những nền văn hóa ẩm thực mới. Thế nhưng không chỉ dừng lại ở đó, với công thức được Torki Food nghiên cứu Việt hóa, loại bánh mì này dần dần chinh phục được cả những vị khách lớn tuổi vốn e dè thử nghiệm những món ăn lạ.
Bánh mì doner kebab mang lại lợi nhuận cao
Theo như bảng giá thành mà công ty Torki Food cung cấp sẵn cho bạn, thì giá vốn nguyên liệu tạo nên một chiếc bánh mì Kebab Torki nổi tiếng hiện nay rơi vào khoảng 9 -11 nghìn đồng, còn giá bán mặt bằng chung là 20-25 nghìn đồng. Như vậy khi trừ đi chi phí mặt bằng và nhân công, bạn có thể thu lợi cao với số lượng bánh bán ra tầm 200-300 bánh một ngày đúng không nào.
Chỉ cần một chút chuẩn bị kỹ lưỡng, chịu khó đầu tư khoảng tiền dưới 100 triệu đồng để sỡ hữu chiếc xe bánh mì doner kebab Torki chất lượng và có trong tay công thức chế biến bánh mì ngon thì bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận vài triệu đồng mỗi ngày.
Kinh doanh bánh mì doner kebab không quá khó
Kinh doanh bánh mì doner kebab khá dễ và hầu như ai cũng có thể làm được, nhất là nếu bạn nắm được các phương pháp tạo nên sự khác biệt và chất lượng cho món bánh mì của mình, nhất là ở các khâu:
- Vỏ bánh mì
- Ướp thịt
- Nướng thịt
- Nước sốt ăn kèm
Thật ra nếu bạn là người có khẩu vị tốt và chịu tìm tòi, học hỏi, thử nghiệm các công thức chế biến bánh mì doner kebab đã được chia sẻ rộng rãi trên Internet, bạn sẽ nhanh chóng làm chủ được bí quyết kinh doanh bánh mì kebab của mình.
Còn nếu bạn bối rối với bài toán chất lượng sản phẩm cũng như quản lý cửa hàng, công thức bánh mì, nhập nguyên vật liệu, bạn có thể tìm đến hình thức nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki – đây chính là bí kíp khiến nhiều người lựa chọn để bắt tay vào kinh doanh bánh mì doner kebab một cách dễ dàng nhất đấy.
Bạn có thể tìm hiểu thêm hình thức nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki ở đây nhé!
Không phải tự nhiên mà gần đây Sài Gòn rộ lên trend kinh doanh bánh mì doner kebab đâu. Khác với các trend kinh doanh đồ ăn thức uống trước đây như trà chanh, phô mai que, sữa chua mít…tại một thị trường nhanh đào thải như Sài Gòn, bánh mì doner kebab đã từng bước giữ vững vị thế của nó trên thị trường
>>>Xem thêm: Nhượng quyền Kebab Torki – Xu hướng khởi nghiệp ít vốn dành cho giới trẻ
do you have a recipe for bread that can last a few days? I am planning to sell