Xuất xứ bánh mì kebab
Bánh mì kebab vốn dĩ là một loại bánh mì kẹp nhân thịt nướng ra đời ở Đức và nhanh chóng được người dân châu Âu ủng hộ nhiệt liệt. Từ từ du nhập vào châu Á và đến Việt Nam, đến nay món ăn này đã trở nên rất quen thuộc với người Việt
Bánh mì kebab thơm ngon xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ
>>> Xem thêm: Triển vọng phát triển của thị trường bánh mì Kebab nửa cuối năm 2020
Bánh mì kebab Torki đã được Việt hóa
Thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ “made in Vietnam” mang tên Kebab Torki đã ra đời với mục tiêu Việt hóa hương vị nước ngoài của món ăn hấp dẫn này .
Món nhân thịt nướng trong bánh mì Kebab Torki là thịt nướng theo kiểu quay tròn, vẫn giữ nguyên những gia vị với hương thơm đặc trưng nước ngoài nhưng đã có sự điều chỉnh, gia giảm cho phù hợp với khẩu vị người Việt. Ngoài ra Torki Food cũng đã thay thế thịt cừu bằng thịt heo và gà, vừa giảm giá thành sản phẩm mà hương vị cũng phù hợp hơn với thực khách. Nước sốt cũng được sáng tạo với công thức riêng của Kebab Torki để tạo dấu ấn cho món ăn này.
Thịt nướng Kebab Torki được ướp theo công thức đặc biệt
>>> Xem thêm: Câu chuyện nhượng quyền bánh mì Kebab – Kẻ cười, người khóc
Bánh mì Kebab Torki tạo ra cơ hội thành công với mô hình nhượng quyền kinh doanh
Với việc tạo ra một sản phẩm có khả năng sinh lại lợi nhuận cao, công ty Torki Food hướng đến việc tạo ra cơ hội kinh doanh cho những bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp cùng việc kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
>>>Xem thêm: Lợi thế khi kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki
>>> Xem thêm: Ẩm thực đường phố Việt trong chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab Torki
Có thể nói Kebab Torki với công thức bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đặc trưng của mình đã khai thác được hương vị tinh tế trong món ăn, và từ đó phát triển được một giải pháp kinh doanh đầy tiềm năng trong thị trường F&B