Quy trình làm bánh
Kinh doanh bánh mì kebab đòi hỏi bạn sẽ phải thực sự am hiểu và có kiến thức trong cách chế biến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn có thể tìm học từ các cửa hàng khác hoặc thử nghiệm 1 vài công thức trên mạng. Dù sử dụng công thức nào đi chăng nữa bạn cần nhất là đảm bảo cho chất lượng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của mình luôn đồng nhất, thịt nướng kebab thơm ngon đạt chất lượng, vỏ bánh mì giòn vừa phải, không bị khô cháy,…để phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật của món ăn ngoại nhập này.
Để đạt được điều đó, bạn phải biết công thức ướp thịt sao cho chuẩn vị, cách chế biến rau salad ăn kèm hay cách nướng thịt, nướng bánh…Hoặc đơn giản nhất là bạn có thể nghiên cứu hình thức nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để được cung cấp trọn gói nguyên liệu cũng như quy trình chế biến chi tiết.
Kebab Torki cung cấp giải pháp bánh mì cho đối tác để tạo ra những chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ “ăn là ngon, nghĩ là thèm”
>>> Xem thêm: Startup phải đối mặt với những khó khăn nào khi tự kinh doanh bánh mì Kebab?
Lựa chọn địa điểm mở tiệm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ phù hợp
Theo như kinh nghiệm của Torki Food, khi xác định kinh doanh lâu dài sản phẩm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ bạn có thể chọn mở cửa hàng bánh mì doner kebab, mở tiệm bán kết hợp cả gà rán – đồ ăn vặt hoặc mở luôn cả lò chuyên sản xuất bánh mì tam giác và nguyên liệu. Mỗi hình thức sẽ có cách chọn địa điểm kinh doanh khác nhau.
Với mô hình mở cửa hàng bánh mì doner kebabthì bạn chỉ cần chọn những địa điểm có dân cư đông đúc và phù hợp với các tiêu chí chọn mặt bằng mà Kebab Torki đưa ra ví dụ như ở gần các trường học, các khu chợ, khu công nghiệp…
Mô hình kết hợp nhiều sản phẩm, vừa bánh mì doner kebab vừa cả các sản phẩm phụ khác sẽ đòi hỏi mặt bằng rộng rãi hơn một chút, đặc biệt ở nơi giao thông sầm uất thì càng tốt. Ngoài ra với mô hình này bạn cần trang bị thêm nhiều thiết bị hơn để tạo ra các sản phẩm đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Còn đối với mô hình mở lò sản xuất bánh mì và phân phối nguyên liệu – ví dụ như là trở thành một đối tác độc quyền khu vực của Kebab Torki– thì bạn sẽ cần có mặt bằng rộng để đặt các trang thiết bị máy móc sản xuất bánh mì. Do đó, mặt bằng không cần gần khu dân cư đông đúc và quan trọng nhất là làm sao để tiết kiệm chi phí.
Một cửa hàng mô hình kết hợp kiểu mới của Kebab Torki với đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn
>>> Xem thêm: Millennial sẽ là phân khúc khách hàng “thống trị” thị trường bánh mì Kebab trong những năm tới
Chuẩn bị thiết bị kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Có thể nói đây là khâu tốn chi phí nhất. Để có thể mở cửa hàng bánh mì doner kebab bạn cần trang bị các thiết bị cơ bản gồm:
- Lò nướng 2 hoặc 3 buồng đốt chuyên dụng
- Xe đẩy bánh mì thân inox bền chắc
- Máy nướng bánh mì
- Tủ đông
- Một số dụng cụ lặt vặt khác
Kebab Torki hướng dẫn đối tác chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
>>> Xem thêm: Nằm lòng thủ đoạn lôi kéo đối tác của nhiều thương hiệu nhượng quyền bánh mì Kebab
Mô hình nhượng quyền bánh mì Kebab Torki đã mang đến cơ hội khởi nghiệp thành công cho nhiều cá nhân và tổ chức, tạo nên những bước đệm vững chắc để phát triển trong tương lai. Hãy trở thành đối tác của chúng tôi nếu bạn muốn tự chủ hơn về tài chính. Liên hệ tổng đài 1900 636 198 hoặc hotline 0937 909 398 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin!