Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý hữu ích khi bắt tay vào kinh doanh bánh mì kebab
Bí quyết tìm nguồn hàng kinh doanh bánh mì kebab
Nếu bất lợi của bạn là không đủ vốn để nhập nguyên liệu về trữ sẵn, bạn sẽ phải tính phương án chọn nguồn hàng để xoay vòng vốn. Các nguyên liệu cần thiết trong kinh doanh bánh mì kebab là vỏ bánh mì tam giác, thịt, gia vị… Nếu có sẵn mối quan hệ với những lò bánh mì, lò mổ thịt…bạn có thể mua được hàng tận gốc, đảm bảo an toàn và giá cả dễ chịu. Nếu không, bạn cũng có thể chịu khó đi tìm ở các chợ đầu mối để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên rủi ro có thể gặp phải là nguyên liệu kém chất lượng, bạn cần có kinh nghiệm chọn và trả giá để không bị thiệt hại.
Bạn cần để ý đến việc thương lượng giá cả nguyên liệu bởi đây sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của bạn, và quan trọng là bạn cần hướng đến việc xoay vòng vốn – nhập hàng theo kiểu gối đầu, trả chậm tiền nguyên liệu, đây sẽ là lợi thế lớn nếu bạn có vốn ít.
>>> Xem thêm: Nguồn nguyên liệu tươi ngon dinh dưỡng sáng tạo nên chiếc bánh mì Kebab Torki từ đâu?
Giữ giá bánh mì kebab trong khung hợp lý
Nhiều cửa hàng tự phát dùng chiến lược bán phá giá, thậm chí là nhập nguyên liệu kém phẩm chất và bán giá sản phẩm rất rẻ nhằm thu hút khách hàng. Hoặc là tăng giá vô tội vạ theo như sự biến động của giá xăng, giá vàng, giá điện… Những cách làm này có thể sẽ giúp thu về lợi nhuận cao trong một thời gian ngắn nhưng hoàn toàn không phù hợp để phát triển bền vững.
Giữ cố định một giá bán thích hợp có thể sẽ không thu lợi cao như cách làm của những cửa hàng tự phát nói trên, nhưng nếu bạn muốn tồn tại dài lâu trong thị trường kinh doanh ăn uống đầy cạnh tranh nói chung và kebab nói riêng, thì bạn sẽ cần nghiêm túc tuân thủ chiến lược giá hợp lý.
Tăng chất lượng phục vụ bánh mì kebab
Bánh mì kebab vốn là món ăn lề đường, không sang chảnh như những nhà hàng sang trọng cao cấp, nhưng hiện giờ xu hướng của người tiêu dùng đang thay đổi từ ăn chắc mặc bền thành ăn sung mặc sướng, do vậy bạn cần phải nâng tầm thương hiệu và phong cách phục vụ để gây ấn tượng với thực khách.
Theo như Kebab Torki, chuỗi cửa hàng nhượng quyền bánh mì kebab hàng đầu Việt Nam, thì xây dựng một hình ảnh thanh lịch, trẻ trung, trang nhã cho thương hiệu là rất cần thiết. Ngoài ra nhân viên còn phải được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng bán hàng tận tình, thái độ vui vẻ khi phục vụ khách hàng.
>>> Xem thêm: Ẩm thực đường phố Việt trong chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab Torki
Nếu chưa có kinh nghiệm và muốn khởi nghiệp kinh doanh bánh mì kebab một cách toàn diện và hiệu quả nhất thì bạn có thể tham khảo hình thức nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki. Công ty Torki Food sẽ rất hân hạnh được tư vấn và đồng hành cùng quý đối tác trên con đường chinh phục thành công!
>>> Xem thêm: Nhượng quyền Kebab Torki – Xu hướng khởi nghiệp ít vốn dành cho giới trẻ