Bạn đang muốn thử thưởng thức 1 chiếc Kebab đúng vị nhưng không biết bánh mì Kebab ở đâu ngon nhất Sài Gòn, mà vẫn đáp ứng được tiêu chí bổ rẻ? Khám phá ngay bài viết bên dưới.
Bánh mì Kebab đến từ đâu?
Trước khi trả lời câu hỏi bánh mì Kebab ở đâu ngon? Chúng ta hãy tìm hiểu một chút thông tin về bánh mì Kebab nhé!
Bánh mì Kebab hay còn được biết với tên gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Kebab được sáng tạo bởi một người đàn ông tên Nurman, người Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 1972. Nhờ vào hương vị dễ ăn, tiện lợi, giá thành rẻ nên bánh mì Kebab nhanh chóng trở thành một trong những bữa ăn tiện lợi hàng đầu của người Đức và dần được phổ biến trên toàn thế giới.
Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có mặt tại thị trường thức ăn nhanh Việt Nam vào cuối năm 2005 đầu năm 2006. Tuy nhiên, bánh chỉ phổ biến tại các thành phố lớn, khi nền kinh tế cả nước phát triển ổn định hơn, thì món bánh này mới dần được xuất hiện tại các tỉnh thành nhỏ và dần trở nên quen thuộc với người dân đến hiện nay.
Có nên ăn nhiều bánh mì Kebab không?
Đầu tiên ta cần tìm hiểu Kebab có gì trước đã nhé! Bánh mì Kebab được cấu tạo gồm 4 phần chính:
- Vỏ bánh Kebab là loại bánh mì Pita, có hình tam giác, giòn thơm.
- Nhân thịt thường được chế biến từ các loại thịt bò, thịt cừu hoặc thịt gà. Những loại thịt này sẽ được thái mỏng, xỏ thành 1 khối lớn và nướng trên 1 máy nướng đứng.
- Bánh thường được ăn kèm cùng các loại rau củ là hành tây, xà lách, cà chua, dưa chuột…
- Phần nước sốt được dùng thường là các loại sốt sữa chua, sốt cà chua, sốt Mayonnaise…
Với 1 chiếc Kebab có đầy đủ rau thịt sẽ giúp bạn no bụng trong 1 buổi làm việc. Tuy nhiên, cái gì ăn nhiều cũng không tốt bạn nên ăn Kebab 1 cách lành mạnh như sau:
- Không nên cho quá nhiều sốt vào Kebab, bởi trong sốt thường có nhiều chất béo, natri và calo. Khi mua bánh bạn nên nói trước với nhân viên cho ít sốt thôi.
- Thay vì cho nhiều sốt bạn hãy order 1 phần Kebab nhiều rau, trong rau có nhiều vitamin, chất xơ và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
- Lưu ý nên ăn Kebab điều độ, không nên ăn mỗi ngày, cơ thể bạn cần nạp nhiều nhóm dinh dưỡng khác nhau, nếu chỉ ăn 1 món duy nhất trong nhiều ngày liên tục bạn sẽ bị thiếu và thừa chất.
Tiêu chí nhận biết Bánh mì Kebab ở đâu ngon nhất Sài Gòn
Để trả lời câu hỏi bánh mì Kebab ở đâu ngon? Chúng ta cần có một số tiêu chí đặt ra để nhận xét về thương hiệu:
Cơ sở Kebab chất lượng luôn phải chuẩn bị các nguồn nguyên liệu làm bánh tươi mới, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm rõ ràng. Nếu khi ăn bạn thấy phần thịt bị khô, bánh mì mềm nhũn, các loại rau ăn kèm có màu không tươi sáng thì dù rẻ tới đâu cũng không nên quay lại thương hiệu đó nữa.
Về phương pháp chế biến, nướng thịt trên máy nướng đứng là điểm đặc trưng của bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Khi thịt được nướng từ máy này mới tạo ra được hương vị đúng chuẩn Thổ Nhĩ Kỳ.
Những cơ sở Kebab chất lượng sẽ công khai quầy bếp, họ cho khách hàng thấy công đoạn sắp xếp công phu từ cắt thịt đến thêm rau củ trước khi mang bánh ra, điều này giúp khách hàng nhận xét được quầy chế biến có sạch sẽ hay không, nguyên liệu có tươi mới không.
Tốc độ và thái độ của nhân viên cũng khá quan trọng, nên có 1 đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, nhiệt tình giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Ngoài ra vị trí kinh doanh tiện lợi cho việc di chuyển cũng sẽ giúp cơ sở Kebab được đánh giá cao.
Torki – Chuỗi chi nhánh thương hiệu nhượng quyền cung cấp bánh mì Kebab ngon – bổ – rẻ
Bánh mì Kebab ở đâu ngon nhất tại TP.HCM? Bạn có thể đến với Torki nhé! Torki là thương hiệu bánh mì Kebab giá rẻ có tuổi đời hoạt động hơn 10 năm. Nhờ vào sự yêu thương tin tưởng từ khách hàng, mà tính đến nay thương hiệu Kebab Torki đã có mặt tại hơn 42 tỉnh thành tại Việt Nam.
Đến với Torki bạn sẽ được thưởng thức những chiếc Kebab hấp dẫn với bánh mì Pita giòn rụm, thịt nướng thơm phức, đậm đàm được phết 1 lớp nước sốt công thức độc quyền ăn kèm cùng các loại rau củ tươi mới. Tất cả hương vị hòa quyện khiến bạn không thể ngừng ăn.
Bên cạnh đó nguồn nguyên liệu được Torki sử dụng đều đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả đều là những thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng vệ sinh ATTP.
Ngoài ra, nếu bạn đang có mong muốn trở thành 1 thành viên trong đại gia đình Torki, bạn có các thắc mắc và cần thông tin chi tiết hơn về đăng ký nhượng quyền thương hiệu kinh doanh thì hãy liên hệ với Torki qua các thông tin sau để nhận được sự tự vấn tốt nhất nhé!
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki
Trụ sở địa chỉ: 120/5 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com
Muốn kinh doanh xe bánh mì Kebab / Các nguyên liệu làm bánh mì Kebab ngon bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937038598