Nhắc đến bánh mì hàng bạc, mọi người đều không còn khái niệm chỉ suy nghĩ ăn bánh mì ốp là hay bánh mì thịt Việt truyền thống, mà còn có nhiều loại khác như bánh hamburger, sandwich,… Và bánh mì doner kebab hàng bạc là một loại thức ăn vừa được du nhập vào Việt Nam nhưng cũng đã ghi điểm cao trong lòng khách hàng. Bài viết này hãy cũng Torki Food tìm hiểu xem vì sao bánh mì doner kebab lại được ưa chuộng và công thức để có món bánh doner kebab ngon đúng điệu nhé.
Điểm khác biệt của loại bánh mì doner kebab hàng bạc
Bánh mì doner kebab hàng bạc là đứa con do một người gốc Thổ Nhĩ Kỳ làm ra, nhưng vùng đất nó sinh ra và được mọi người biết đến lại là Đức. Từ đây, bánh kebab cứ như thế phát triển rộng khắp các nước Châu Âu và sau đó là các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.
Hiểu đúng nghĩa của Doner kebab thì phần vỏ bánh ở ngoài sẽ tròn quay, phần thịt bên trong là những loại thịt nướng như: cừu, à, thịt lợn hay thịt bò,bê… Nhưng thật ra, bánh lại có dạng tam giác bầu ở phần biên, nhân thịt là loại thịt được xiên thẳng đứng quay hình trụ tròn nướng để đảm bảo miếng thịt vẫn giữ được vị ngọt tươi ngon vốn có nhưng vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm. Chứ không nướng thịt theo từng lát mỏng như cách nướng của người Việt.
Ngoài ra, trên bìa ngoài của vỏ bánh còn được phủ một lớp mè trắng mỏng, làm đậm đà thêm hương vị mà lại bắt mắt để thu hút mọi thực khách. Với những thành phần cực kì tốt cho sức khỏe này, bánh doner kebab đang ngự trong mọi bữa ăn sáng của người Việt. Thậm chí, bánh còn được nhiều người dùng trong bữa trưa hoặc tối bởi sự ngon miệng khó cưỡng của nó.
Công thức để có một chiếc bánh mì doner kebab hút khách
Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến thức ăn, đặc biệt là bánh mì doner kebab của Torki Food đã thu hút một số lượng lớn các tín đồ ăn uống, Torki xin chia sẻ bí quyết để chế biến món bánh mì doner kebab hàng bạc hút khách bất chấp mọi đối thủ.
Nguyên liệu đặc trưng tạo nên sự mới lạ
Để có một chiếc bánh doner kebab ngon, bạn cần:
- Thịt nạc vai
- Gia vị: muối, đường, bột gà, dầu ăn, mì chính, ngũ vị hương, bột quế, bột tạo màu, bột tổng hợp, hành khô băm nhỏ, hành tây băm, mayonnaise, 3 hộp sữa chua, 1 lòng đỏ trứng gà, tương ớt, tương cà, …
- Rau củ: bắp cải trắng, dưa chuột, bắp cải tím, đu đủ, xà lách, rau mùi.
Quy trình chế biến đơn giản nhưng lại có chiếc bánh thơm ngon tròn vị
Với nguồn nguyên liệu độc đáo và phù hợp với khẩu vị của người Việt như trên, chúng ta có thể chế biến món bánh mì doner kebab hàng bạc như sau:
Bước 1: ướp thịt và nướng.
Bạn cần những gia vị cho 10 kg thịt vai như sau: 14 thìa muối, 9 thìa đường, 9 thìa bột gà, 17 thìa mì chính, 10 thìa dầu ăn, 1 gói ngũ vị hương, 6 thìa bột quế, 5 thìa hành khô băm, 6 thìa hành tây băm, 2 thìa bột màu, 1 gói bột tổng hợp doner kebab trộn đều để cho thịt ngấm đều trong từng miếng thịt.
Sau đó bạn dùng bọc ni lông bao lại và cho vào tủ lạnh ướp tầm 12 tiếng là đem ra nướng được rồi.
Bước 2: làm nước sốt
Với nước sốt, bạn sử dụng bành thành phần nguyên liệu như sau: 1 lít mayonnaise, 1/6 hộp sữa ông thọ, 3 hộp sữa chua, 1 lòng đỏ trứng gà tương cà và tương ớt trộn đều.
Một số đầu bếp khác lại thích kết hợp thêm một số nguyên liệu và gia vị khác để tạo thêm nét đặc trưng cho món ăn của họ.
Bước 3: phần rau củ còn lại bạn đem đi làm nộm chua ngọt thì sẽ làm cho món bánh kebab của bạn thêm ngon và sẽ được đông đảo khách hàng yêu thích hơn.
Cùng Torki phát triển bánh mì doner kebab hàng bạc
Để có công thức bánh mì doner kebab hàng bạc mang những nét đặc trưng, phù hợp với khẩu vị của người Việt và có một lượng khách hùng hậu như thế, Torki Food đã phải kiên trì với mục tiêu, học hỏi từ những công thức chính gốc và không bỏ qua một chi tiết dù là nhỏ nhất.
Không chỉ dừng lại ở việc chú trọng đến cách chế biến từng thành phần bánh sao cho ngon nhất, Torki còn chăm chút cho từng loại máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc chế biến món ăn ngon miệng, an toàn và tốt cho sức khỏe khách hàng. Đến với những cửa tiệm lớn thuộc chi nhánh của Torki Food, bạn có thể xem tận mắt quá trình tự khâu chuẩn bị nguyên liệu đến những thành phẩm được bày bán, chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc về mọi thứ.
Các cửa tiệm nhỏ lớn nhượng quyền kinh doanh bánh doner kebab với Torki đều được trang bị:
Kỹ năng chế biến bánh, công thức bánh và những trang thiết bị cần thiết
Bạn không nghe lầm đâu, mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Torki đều sẽ có được những đặc ân nay. Không chỉ được hương tiếng thơm, mua may bán đắt từ một thương hiệu lớn, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước mà còn được hỗ trợ mọi điều kiện vật chất cho công việc kinh doanh của bạn.
Được cố vấn kinh doanh bởi những người đi trước đã đạt được thành công lớn
Chúng ta không thể giàu lên một cách nhanh chóng, không có con đường tắt nào để đi đến thành công, nhưng bạn có thể rút ngắn khoảng cách đó bằng những bài học xương máu, không lặp lại những thất bại của người đi trước. Mà làm sao để học được kinh nghiệm từ những sai lầm lớn mà người khởi nghiệp hay gặp phải. Đó chính là nói chuyện và học hỏi từ những vấp ngã của người thành công.
Torki Food luôn tạo điều kiện, tạo những buổi trò chuyện trực tuyến đế các bạn trẻ muốn gầy dựng sự nghiệp trao đổi, học hỏi và phát triển cùng lớn mạnh với chính đội ngũ của Torki. Hãy hợp tác bằng hình thức nhượng quyền với Torki- đơn vị chuyển nhượng quyền kinh doanh bánh mì doner kebab hàng bạc uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Trên đây là công thức để có một bánh mì doner kebab hàng bạc khiến khách hàng không thể làm ngơ bạn. Torki tin rằng, bạn và cả chúng tôi sẽ ngày càng phát triển với không chỉ trên dòng bánh kebab thơm ngon này, mà còn tiến xa hơn trên thương trường.
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki
Trụ sở chính: 120/7 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Muốn kinh doanh xe bánh mì Kebab / Các nguyên liệu làm bánh mì Kebab ngon bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937908598
Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com